CÔNG TY CỔ PHẦN CHÂU ÂU VI NA

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÂU ÂU VI NA được thành lập từ năm 2007, lĩnh vực sản xuất hạt nhựa PVC và Gỗ Nhựa Composite phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với thương hiệu EUROVINA.

 

Hiện tại, EUROVINA đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÂU ÂU VI NA
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

EUROVINA bên cạnh những định hướng đúng đắn với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sự đầu tư thiết bị và công nghệ đã góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của EUROVINA .

Nhà máy sản xuất sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành nhựa tại Việt Nam với hơn 80% máy móc được nhập từ Châu Âu…

 

Công suất sản phẩm đáp ứng thị trường: 30.000 tấn/năm.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Ngay từ khi mới thành lập, EUROVINA luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu. EUROVINA dùng uy tín Doanh nghiệp và Chất lượng của sản phầm để xây dựng thương hiệu. Với cam kết sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu 100% nguyên sinh.

 

Sản phẩm Nhựa EUROVINA được sản xuất và thử nghiệm phù hợp theo các tiêu chuẩn Quốc gia TCVN, các tiêu chuẩn Quốc Tế IEC, BS EN, JIS, AS/NZS, UL… với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Hơn 15 năm phát triển, thương hiệu EUROVINA đã được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các đối tác trong các lĩnh vực Dây cáp điện, cáp viễn thông,…

SẢN PHẨM CHÍNH